UBND xã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát động ủng hộ tháng nhân đạo và ủng hộ quỹ nhân đạo năm 2023

Chiều ngày 24 tháng 5 năm 2023, Thực hiện Công văn số 212/UBND-VP7 ngày 23/4/2021, Công văn số 198/UBND-VP7 ngày 18/4/2023 của UBND tỉnh Nam Định về việc tổ chức Tháng nhân đạo và vận động ủng hộ Quỹ cứu trợ nhân đạo năm 2023; các văn bản của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định: số 92/CTĐNĐ ngày 19/4/2023 về việc phối hợp chỉ đạo ủng hộ “Quỹ nhân đạo” và tổ chức “Tháng nhân đạo”, số 93/CTĐNĐ ngày 19/4/2023 về việc triển khai “Tháng nhân đạo” và vận động Quỹ cứu trợ nhân đạo năm 2023. Được sự thống nhất, chỉ đạo của TT Đảng ủy UBND xã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Triển khai, tổ chức “Tháng nhân đạo” và vận động ủng hộ Quỹ Nhân đạo năm 2023.
Dự hội nghị Có các đ/c trong TT Đảng uỷ, TT HĐND, TT UBND, các ông bà là Chủ tịch, phó CT, UV BTV, UV BCH – Chi hội trưởng các chi hội CTĐ trên địa bàn xã và các ông bà là bí thư, xóm trưởng, TBCTMT của 10 xóm.

Đ/c Phạm Viết Thư - Chủ tịch Hội CTĐ xã thông qua kế hoạch Triển khai, tổ chức “Tháng nhân đạo” và vận động ủng hộ Quỹ Nhân đạo năm 2023

Đ/c Lê Văn Đồng - Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo