Chi bộ 8, Đảng bộ xã Xuân Tiến tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025
Sáng ngày 29/5/2022, chi bộ 8, Đảng bộ xã Xuân Tiến tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Văn Thạch - Bí thư Đảng uỷ-CT HĐND xã
anh tin baiTrong phát triển kinh tế - xã hội, chi ủy luôn xác định sản xuất nông nghiệp là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên tuyên truyền, vận động người dân gắn bó với đồng ruộng, nhận thêm ruộng bỏ hoang về canh tác nhằm giảm diện tích bỏ hoang, đảm bảo an ninh lương thực. Năng suất lúa hàng năm ước đạt 1,7-2 tạ/ sào. Các ngành nghề sản xuất cơ khí luôn được duy trì mang lại thu nhập cao cho người dân, góp phần đảm bảo ổn định kinh tế. Đặc biệt trong nhiệm vụ xây dựng NTM nâng cao và xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu, cấp ủy chi bộ lãnh đạo phối kết hợp cùng xóm đội và các đoàn thể chính trị xã hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động người dân trong xóm đóng góp, ủng hộ đổ đường bê tông, đường giao thông nội đồng phục vụ cho việc đi lại, sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp. Công tác bảo vệ môi trường được quan tâm chỉ đạo thường thường xuyên, 100 % hộ gia đình sử dụng nước hợp vệ sinh, thường xuyên tổ chức dọn vệ sinh trên địa bàn xóm vào các dịp lễ tết, rác thải sinh hoạt của các hộ dân đã được phân loại tại nguồn và được tổ chức thu gom thường xuyên trong tuần. Tình hình an ninh trật tự được giữ vững.

Đại hội đã tập trung thảo luận đánh giá kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, đồng thời đóng góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới với mục tiêu phấn đấu hàng năm chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 90% trở lên Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong nhiệm kỳ phấn đấu kết nạp 1 đến 2 quần chúng ưu tú vào Đảng. Động viên các hộ xã viên cấy hết diện tích, hạn chế thấp nhất ruộng bỏ hoang. Tiếp tục củng cố xây dựng kênh mương, bờ vùng kiên cố giao thông nội đồng phục vụ sản xuất nông nghiệp. Quyết tâm phấn đấu trong năm 2022 đạt xóm NTM kiểu mẫu.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi bộ 8, Đảng bộ xã Xuân Tiến, nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp và bầu Ban chi ủy chi bộ gồm 3 đồng chí, bầu chức danh Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ./.