Tặng quà trẻ khuyết tật, mồ côi, gia đình trẻ em gặp nhiều khó khăn nhân Tết thiếu nhi 1-6

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, sáng ngày 01-6, tại gia đình các cháu, UBND xã , Ban TBXH cùng cơ sở xóm đội tổ chức tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của 10 xóm trên địa bàn xã.

Chương trình đã dành tặng 30 phần quà (mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng, gồm bánh kẹo, dầu ăn, đường, hạt nêm, sữa, bột ngọt và 100 ngàn đồng tiền mặt) cho trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.