Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Tiến Lần thứ VI, Nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 23/03/2024, tại Nhà văn hoá xã đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Tiến lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Thực hiện Điều lệ Hội LHTN Việt Nam; Căn cứ Kế hoạch số 06 ngày 06/9/2023; Hướng dẫn số 13 ngày 15/12/2023 của Uỷ ban Hội LHTN huyện Xuân Trường, Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã Xuân Tiến về việc chỉ đạo tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ 6, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp; sau một thời gian tích cực chuẩn bị, sáng ngày 23/3/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Tiến long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 6, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội rất vui mừng và phấn khởi được đón các đồng chí lãnh đạo và các vị đại biểu khách quý đã về dự, động viên và trực tiếp chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Uỷ ban Hội LHTN xã khoá 6 nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 11 anh chị và bầu Đoàn đại biểu đại diện cho tuổi trẻ Xuân Tiến đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Trường lần thứ 6 đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng và quy định bầu cử. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết, xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên giai đoạn 2024 - 2029.