BCĐ XD NTM nâng cao xã Xuân Tiến phát thùng rác thải để nhân dân phân loại rác tại hộ gia đình
Thực hiện các tiêu chí xây dựng xã NTM nâng cao trong năm 2021. Tiêu chí Môi trường là 1 trong 19 tiêu chí trong bộ tiêu chí xây dựng NTM nâng cao. Từ tháng 10 năm 2021 BCĐ XD NTM nâng cao của xã đã tập trung bàn giải pháp thực hiện tiêu chí Môi trường trên địa bàn xã. Cùng với sự vào cuộc của cơ sở xóm đội và nhân dân trong xã đã tích cực đóng góp kinh phí để mua thùng rác để phân loại rác thải tại hộ gia đình. Mỗi hộ gia đình sẽ được phân 2 thùng rác: 1 thùng là đựng rác thải vô cơ và 1 thùng đụng rác thải hữu cơ.

Hội phụ nữ xã phát thùng đựng rác và hướng dẫn nhân dân cách phân loại rác tại hộ gia đình