Hội nghị giao ban công tác tháng 5 triển khai nhiệm vụ công tác tháng 6 năm 2023

Sáng ngày 05/6/2023 tại phòng họp tầng 2 UBND xã Xuân Tiến. UBND xã tổ chức hội nghị giao ban kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 5, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 6 năm 2023.

Chủ trì hội nghị  đồng chí Lê Văn Đồng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã triển khai kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 5 triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 7 năm 2023. Trong đó trọng tâm các lĩnh vực, sản xuất nông nghiệp, Môi trường, đất đai, quân sự và UBND xã tập trung giải quyết các đơn thư tố cáo của công dân trong tháng và kiểm đếm các tiêu chí xây dựng xã NTM kiểu mẫu.