Hội nghị triển khai kế hoạch tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2023.
Chiều ngày 02/12/2022 được sự thống nhất của TT Đảng uỷ, UBND xã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2023. Thành phần tham dự hội nghị có các đ/c trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các đ/c cán bộ công chức xã, trưởng phó các ban ngành đoàn thể chính trị, xã hội, đài truyền thanh, các đ/c là bí thư, xóm trưởng và trưởng ban CTMT của 10 xóm.

Đ/c Mai Văn Lục CHT BCH QS xã thông qua quyết định kiện toàn HĐNVQS xã và thông qua kế hoạch tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2023.

Dự báo việc tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2023 của địa phương sẽ gặp nhiều khó khăn do đó cần có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị.

Đ/c Đinh Văn Thạch Bí thư BCH Đảng bộ- CT HĐND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Lê Văn Đồng CT UBND xã phát biểu giải trình các ý kiến của đại biểu tham dự hội nghị về công tác tuyển quân năm 2023