HĐNV Quân sự xã Xuân Tiến tổ chức khám tuyển sức khoẻ nghĩa vụ quân sự, tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024

Ngày 15/12/2023 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành, đoàn thể từ xã đến cơ sở thôn xóm, của toàn thể cán bộ, đảng viên tuyên truyền, vận động, đôn đốc thanh niên và gia đình có nam thanh niên trong độ tuổi gọi nhập ngũ năm 2024 thực hiện khám tuyển sức khỏe NVQS tại Trạm Y tế xã.

Từ công tác tuyên truyền vận động, đôn đốc, nhắc nhở trên các hội nghị từ xã đến cơ sở, trên hệ thống đài truyền thanh của xã, danh sách các thanh niên được cung cấp đầy đủ tới cấp ủy chi bộ cơ sở, tới thành viên hội đồng NVQS xã, trưởng các ban ngành đoàn thể của xã nắm rõ tên tuổi, năm sinh, con ông bà nào để cùng xã kiểm tra, đôn đốc, theo dõi trong ngày khám tuyển.

Sau khi hoàn thành việc khám tuyển NVQS, hội đồng NVQS xã Xuân Tiến sẽ hoàn thiện hồ sơ báo cáo hội đồng NVQS huyện, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, động viên những gia đình có thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ, phối hợp với lực lượng công an xã quản lý tốt những thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024. Sẵn sàng cho công tác gọi nhập ngũ đầu năm 2024. Quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu giao quân đầu năm 2024.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khám tuyển: