Trường Mầm non Xuân Tiến tổ chức khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày mùng 5/9, Trường Mầm non Xuân Tiến long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023-2024

Về phía lãnh đạo xã có ông Nguyễn Đức Duy - Phó CT HĐND xã; ông Đinh Văn Thuân - Phó Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Đăng Tuân -  Trưởng công an xã cùng đại diện cơ sở xóm đội, Hội Cha mẹ học sinh; Ban giám hiệu, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Năm học 2022-2023 vừa qua, Trường Mầm non Xuân Tiến đã nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, dân chủ đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; các phong trào thi đua “ dạy tốt, học tốt ”, cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” được duy trì thường xuyên. Qua đó chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên.

Một số hình ảnh tại biểu khai giảng;

Phần lễ Khai giảng được nhà trường tổ chức đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức chào cờ; tuyên bố lý do; giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024; diễn văn khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường.

Trong buổi lễ khai giảng, Trường Mầm non Xuân Tiến tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương và phụ huynh học sinh trên địa bàn phường. Đây chính là tình cảm, trách nhiệm của các cấp lãnh đạo cùng chia sẻ với nhà trường để thực hiện tốt mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Phạm Thị Hoa Phượng - Hiệu trưởng nhà trường hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục một cách xuất sắc trong năm học mới này.