ĐẢNG ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, UBND, UBMTTQ VÀ CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ XÃ XUÂN TIẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI
Hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 27/5 đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trật tổ quốc và các ban ngành đoàn thể xã đến thăm và tặng quà cho các cháu Trường Mầm non xã Xuân Tiến. Đây cũng chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung, những “búp trên cành”, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp các trang sử phát triển của đất nước.
anh tin baiĐoàn đại biểu đã ân cần thăm hỏi cô và trò tại trường Mầm non, biểu dương những thành tích mà các cô và các cháu đạt được trong năm học vừa qua và mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt đuợc, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục, tạo cho các cháu một môi trường sống, vui chơi lành mạnh, bổ ích.

Đoàn đại biểu đã chia sẻ những khó khăn và động viên các cô chăm lo tốt hơn nữa cho các mầm non tương lai của xã nhà đồng thời dành tặng những phần quà có ý nghĩa cho các cháu. Đoàn đại biểu chúc các cháu đón Tết thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc, luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, đoàn kết với bạn bè và xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.