Sáng ngày 06 tháng 9 năm 2021 Trường Mầm non Xuân Tiến tổ chức khai giảng năm học mới
Sáng 06/9 Lễ khai giảng đặc biệt diễn ra tại tất cả các lớp học của nhà trường dự lễ khai giảng trực tuyến tại lớp học.
    Về dự tặng hoa chúc mừng Thầy trò trường THCS Xuân Trường nhân dịp khai giảng năm học mới có đồng chí Phạm Đức Khang - Phó BT TT Đảng uỷ- Chủ tịch UBMTTQ xã và đại diện một số đồng chí là cán bộ công chức xã.

Trường Mần non Xuân Tiến ngày Khai Giảng

Đồng Chí Phạm Đức Khang TM Đảng,uỷ, UBND, UBMTTQ xã tặng hoa chức mừng nhà trường
    Năm học 2020 – 2021 trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn ra trên toàn cầu, song cùng với   sự nỗ lực của toàn ngành, thầy và trò nhà đã quyết tâm phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Công tác đổi mới giáo dục phổ thông tiếp tục được triển khai có hiệu quả. Chất  lượng giáo dục toàn diện được nâng cao, chất lượng học sinh giỏi được duy trì và phát triển bền   vững.