Trường THCS Xuân Tiến tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 5/9/2023 hòa chung không khí cả nước nô nức đón chào năm học mới, trường THCS Sơn Thủy long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

Đến dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Đinh Văn Thạch – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; ông Mai Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND xã; ông Mai Văn Uý - Giám đốc Ngân hàng Hợp tác tỉnh Nam Định cùng các quý phụ huynh cùng các ông, bà đại diện cho các ban, ngành đoàn thể trong địa phương. i; Cùng sự có mặt của tập thể sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự có mặt đông đủ các em  học sinh Trường THCS Xuân Tiến.
      Năm học này nhà trường vui mừng đón nhận 276 em đội viên, học sinh khối 6.
     Chương trình gồm các phần: Văn nghệ, chào cờ, đọc thư chúc mừng năm học của Chủ tịch nước, diễn văn khai trường; Phát biểu tặng hoa chúc mừng lãnh đạo địa phương.
      Buổi lễ kết thúc tốt đẹp hứa hẹn một năm học nhiều thành công, thắng lợi của tập thể nhà trường, nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện của học sinh xứng đáng với học hiệu Trường THCS Xuân Tiến - ngôi trường tiên tiến đầy nhân ái.

Một vài hình ảnh trong buỗi lễ