Hội nghị tổng kết công tác tôn giáo trên địa bàn xã năm 2022 phương hướng năm 2023
Chiều ngày 13 tháng 12 năm 2022 được sự thống nhất của BCH Đảng uỷ xã. UBND xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tôn giáo trên địa bàn xã năm 2022 phương hướng năm 2023. Dự hội nghị có các đ/c trong TT Đảng, TT HĐND, TT UBND, UBNTTQ xã, các đ/c Công chức phụ trách lĩnh vực tôn giáo và các ông đại diện cho BHG xứ Kiên Lao, các ông Chùm các giáo họ trên địa bàn xã.

Các vị đại biểu tham dự hội nghị

Đ/c Phạm Đức Khang phó BT TT Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo hội nghị