Hội nghị Khai Xuân và phát động Tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023
Chiều ngày 27 tháng 01 năm 2023(Tức chiều ngày mùng 6 tháng giêng năm Quý Mão) thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Xuân Trường và được sự thống nhất của TT Đảng uỷ, TT HĐND. UBND xã tổ chức Hội nghị Khai Xuân và phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão năm 2023. Về dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - Huyện uỷ viên - Viện trưởng VKS ND huyện Xuân Trường. Thành phần địa phương có các đ/c trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, UB MTTQ, các ông bà cán bộ, công chức xã, hiệu trưởng 3 nhà trường, trưởng phó các ban ngành đoàn thể Chính trị xã hội, các ông các bà đại diện cho HTX DV NN, Đài truyền Thanh, trạm y tế, DS KH GĐ, Thanh Tra ND và các ông bà là bí thư, xóm trưởng, TB CTMT của 10 xóm.

Đ/c Đinh Văn Thạch - Bí thư Đảng uỷ - CT HĐND xã phát biểu khai Xuân chúc Tết

Đ/c Lê Văn Đồng - Chủ tịch UBND xã triển khai một số nhiệm vụ công việc và phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão năm 2023

Các đ/c tham gia trồng cây trên tuyến đường mới của địa phương