Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ hiện nay” nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức trong các cấp ủy, tổ chức đảng và toàn thể đảng viên về công tác cán bộ. Từ đó tăng cường trách nhiệm từ lựa chọn cán bộ, rèn luyện cán bộ đáp ứng yêu cầu về năng lực, phẩm chất trong tình hình mới, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng; các tổ chức Đảng, đảng viên cần xác định rõ nội dung để xây dựng và thực hiện tốt kế hoạch làm theo gắn với nhiệm vụ, chức trách được giao.

Sáng thứ hai, ngày 18/4/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Chuyên đề năm 2022 bằng hình thức Trực tuyến cho cán bộ, đảng viên của Đảng bộ.

Đây là dịp sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tỉnh Nam Định và xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2022./.