Cổ động viên Nam Định - Động lực cuồng nhiệt cho các đội thi đấu trên sân Thiên Trường
Sau hai lượt trận thi đấu đầu tiên tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31, một trong các ấn tượng mạnh để lại cho các đoàn VĐV, HLV, phóng viên, người hâm mộ bóng quốc tế chính là sự cuồng nhiệt của các cổ động viên (CĐV), người hâm mộ bóng đá Nam Định với phong cách cổ động nhiệt tình, thân thiện, mến khách. Trong cả 4 trận đấu diễn ra trên Sân vận động Thiên Trường vừa qua vào các ngày 7 và ngày 9-5, có 25-30 nghìn khán giả vào sân cổ vũ mỗi trận. Đặc biệt những trận tuyển U23 Thái Lan thi đấu vào lúc 19h00, cả 4 khán đài đều không còn chỗ trống. Hình ảnh những quốc kỳ của các đội tuyển liên tục được trưng trên các khán đài hòa cùng tiếng trống, tiếng chiêng, tiếng nhạc kèn vang rộn trong các trận đấu đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt của ngày hội bóng đá lớn của khu vực.