Xã Xuân Tiến tổ chức tuyên truyền lưu động về những điểm mới trong Luật NVQS chuẩn bị kế hoạch sơ tuyển nguồn công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2023
Thực hiện kế hoạch tuyên truyền của HĐNV QS xã Xuân Tiến năm 2023. Xã Xuân Tiến thực hiện việc tuyên truyền về luật NVQS một cách đồng bộ bằng nhiều hình thức khác nhau, trong đó có hình thức tuyên truyền lưu động để công dân hiểu rõ về luật quân sự nói chung và những điểm mới trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Chiều ngày 04/12/2022. Ban chỉ huy QS xã Xuân Tiến phối hợp với Ban VHTT, công an xã, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội tổ chức đoàn tuyên truyền lưu động.

Các đ/c Công an xã tham gia tuyên truyền lưu động về Luật NVQS