Trạm y tế lưu động số 1 xã Xuân Tiến
Trạm y tế lưu đọng số 1 xã Xuân Tiến được UBND huyện Xuân Trường ra quyết định thành lập và đặt trụ sở tại nhà văn hoá xóm 8 xã Xuân Tiến.
Các trạm y tế này có nhiệm vụ tổng hợp các trường hợp F0 điều trị tại nhà; hỗ trợ theo dõi, khám sức khỏe; phát hiện, sơ cứu và chuyển lên tuyến trên trong trường hợp bệnh nhân chuyển nặng.
Trạm y tế lưu động có chức năng triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại cộng đồng; kết nối giữa chăm sóc, quản lý người nhiễm Covid-19 tại nhà với chăm sóc tại bệnh viện; phát hiện các trường hợp diễn biến nặng và chuyển tuyến kịp thời; cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, khám, chữa bệnh, sơ cứu, chuyển tuyến kịp thời các bệnh thông thường cho người dân.