Hội nghị Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Chiều ngày 02 tháng 02 năm 2023. Thực hiện sự chỉ đạo của TT Đảng - TT HĐND - UBND xã và sự hướng dẫn của Hội đồng NVQS huyện Xuân Trường. UBND xã, Hội đồng NVQS xã Xuân Tiến long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ để chào mừng các đồng chí thanh niên xã nhà hăng hái lên đường nhập ngũ vào quân đội để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tham dự hội nghị có đồng chí Trung tá Mai Văn Bính - Chính trị viên phó - chủ nhiệm Chính trị Ban CHQS huyện, đ/c Trung tá: Đặng Quốc Đạt – Cán bộ Ban CHQS huyện – cán bộ phụ trách xã. Về phía địa phương có Đ/C: Đinh Văn Thạch – Bí thư Đảng uỷ - CT HĐND xã, Đ/C: Phạm Đức Khang – Phó Bí thư TT Đảng uỷ, Đ/C: Lê Văn Đồng - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã. Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ - Thường trực HĐND – UBND - Hội đồng NVQS xã, Các đồng chí cán bộ, công chức, Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, các ông các bà đại diện cho HTX DV NN, Quỹ tín dụng, Đài truyền Thanh, trạm y tế, DS KH GĐ, Thanh Tra nhân dân, hiệu trưởng các nhà trường, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, xóm trưởng, Công an viên các xóm, các đồng chí bí thư các chi đoàn Các đồng chí tân binh nhập ngũ năm 2023 và các bậc phụ huynh đại diện cho các gia đình có tân binh, các đồng chí đoàn viên thanh niên xã nhà đã.

n trọng giới thiệu: .

Một số hình ảnh tại hội nghị gặp mặt