Đoàn thẩm định xã NTM nâng cao năm 2021 của tỉnh về kiểm tra, thẩm định NTM nâng cao xã Xuân Tiến

Sáng ngày 26/4/2021, Đoàn thẩm định xã nông thôn mới nâng cao của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Hữu - Phó Chánh văn phòng điều phối NTM tỉnh làm trưởng đoàn đã về thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí NTM nâng cao tại xã Xuân Tiến. Tham gia cùng với đoàn có các đồng chí thành viên là lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.

Tiếp và làm việc với đoàn thẩm định ở huyện có đồng chí Vũ Tuấn Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch TT UBND huyện; đồng chí Lê Thị Tố Nga Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch UB MTTQ huyện cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện; đồng chí Đinh Văn Thạch - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Văn Đồng - Phó bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo xây dựng NTM nâng cao, trưởng các Ban, ngành, đoàn thể xã Xuân Tiến.

Đồng chí Nguyễn Văn Hữu - Phó Chánh văn phòng điều phối NTM tỉnh trưởng đoàn phát biểu khai mạc hội nghị

Đ/c Lê Văn Đồng - Phó bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Xuân Tiến báo cáo kết quả xây dựng NTM nâng cao ở địa phương.