Sáng ngày 06 tháng 9 năm 2021 Trường Tiểu Học Xuân Tiến tổ chức khai giảng năm học mới năm học 2021-2022
Lượt xem: 2078
Sáng 06/9, trường Tiểu học Xuân Tiến long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022. Lễ khai giảng đặc biệt năm nay tất cả học sinh nhà trường dự lễ khai giảng trực tuyến tại lớp học.
    Về dự tặng hoa chúc mừng Thầy trò trường THCS Xuân Trường nhân dịp khai giảng năm học mới có đồng chí Lê Văn Đồng, Phó BT Đảng uỷ Chủ tịch UBND xã cùng một số đồng chí là cán bộ công chức xã.

Đ/c Lê Văn Đồng -Phó  Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chức mừng nhà trường
Năm học 2020 – 2021 tuy có gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn ra trên toàn cầu, song cùng với sự nỗ lực của toàn ngành, thầy và trò tr­ường Tiểu học Xuân Tiến đã quyết tâm phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao, chất lượng học sinh giỏi được duy trì và phát triển bền vững... Nhà trường đã khẳng định được là cái nôi trong đào tạo, bồi dưỡng, ươm mầm tài năng, là một trong những cơ sở GD chất lượng cao hàng đầu của tỉnh.